Trường mầm non nhận trẻ 6 tháng tuổi khu vực Cầu Giấy

Sau khi nghỉ sinh nhiều bà mẹ đã phải quay lại với công việc khi bé mới được 6 tháng, mẹ dự định cho bé đi học vì nhà không có người giúp việc mà mẹ phải đi làm. Rất khó khăn để tìm trường mầm non nhận trẻ 6 tháng tuổi ở Hà Nội và nhất là khu vực Cầu Giấy.

Thấu hiểu được mong muốn của các bậc phụ huynh, trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori đã ra mắt chương trình giáo dục hệ Montessori dành cho bé 6 tháng – 12 tháng. Đối với các bạn lớp bé, chương trình học, chế độ ăn ngủ và sĩ số lớp sẽ khác với anh chị lớp lớn hơn.

Nhiều mẹ có câu hỏi chung:” Bé 6 tháng tuổi đã biết học hỏi, nhận thức chưa?”

Câu trả lời là “Có”, bé 6 tháng tuổi đã nhận thức và học hỏi được những kiến thức truyền đạt từ giáo viên, bởi bé 6 tháng tuổi trí nhớ đã bắt đầu hoạt động tốt, bé có thể nhận ra những từ quen thuộc cơ bản hay tiếng gọi của người thâ.

Quan điểm khác lại cho rằng: “Cho con đi học sớm là “nhẫn tâm”, là “ác”, là “tội nghiệp” đứa bé”. Nhưng thực chất đối với những mẹ phải đi làm sớm vẫn nên cho con đi học mẫu giáo, trường xin điểm qua một số lợi ích của MC Minh Trang – Hot mom trên mạng xã hội:

  • Đi trẻ sớm, con được chơi, được chăm sóc và yêu thương từ các cô chứ không hề tủi thân.
  • Đi trẻ sớm, con sẽ biết nhanh hơn, nhiều hơn
  • Đi trẻ sớm sẽ hạn chế tối đa việc con lạ, khóc, quấy vào những ngày đầu tiên

Điều quan trọng là phải chọn được môi trường học phù hợp với con, với hoàn cảnh và tiêu chí của gia đình. Vậy thế nào là một trường mầm non tốt cho bé?

Trường gần công ty, chỗ ở của gia đình: bé sẽ được đón sớm nhất có thể. Đối với các bậc phụ huynh quanh khu vực Cầu Giấy, có thể tham khảo trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori. Trường nằm ở biệt thự phía sau tòa nhà PICO với một không gian xanh – sạch – đẹp, môi trường Montessori chuẩn Hoa Kỳ.

Trường có tỉ lệ 1 cô chăm 2 – 3 bé: Tại Việt Mỹ Montessori các bạn lớp Lemon (6M – 15M) có tối đa 5 bạn/ lớp và có 2 cô chăm và dạy bé, đó là lý do tại sao học phí của các bạn lớp Lemon sẽ cao hơn các lớp Montessori hệ tiêu chuẩn.

Trường có camera: Đối với các bạn lớp bé trường đã hỗ trợ có camera trực tuyến để cha mẹ có thể quan sát.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học cũng như các mức học phí và chính sách ưu đãi cho bé tại trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori, quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp vào SĐT hotline của trường: 0985.821.640 hoặc inbox trực tiếp vào fanpage trường để được giải đáp.

Leave a comment